APRIL 2024

เล่น Klondike Turn 3 ควบคุมความสงบที่ผ่อนคลาย

เล่น Klondike Turn 3 Solitaire และเพิ่มความยากและความสนุกให้สูงสุด

เล่นเกม Klondike Turn 3 Solitaire

เขียนโดย: Elizabeth Miller | อัปเดตล่าสุด: 18 มิถุนายน 2023 | ตรวจสอบข้อมูลโดย: Robert Moore

ผู้เชี่ยวชาญที่น่าเชื่อถือ ผู้เชี่ยวชาญที่น่าเชื่อถือ
Elizabeth มีความเชี่ยวชาญในการเล่น Solitaire โดยฝึกฝนเป็นเวลาภาคี 3 ทศวรรษและศึกษาอย่างเข้มข้น ทำให้เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญที่เนื้อหอมและน่าเชื่อถือ ที่นักขุดคว้าและนักเรียนมาใหม่มั่นใจ เกี่ยวกับ Elizabeth Miller

Klondike Turn 3 เป็นเกมเวอร์ชันขั้นสูงของ เกมออนไลน์ Klondike Solitaire ที่มีความสมดุลระหว่างความท้าทายและความสนุกสนาน ในเกมนี้ คุณจะจั่วไพ่ 3 ใบจากสต็อกในแต่ละครั้ง ในขณะที่สามารถจั่วได้เพียง 1 ใบในกรณีของ Klondike Turn 1

เล่น Klondike Turn 3 ที่นี่ที่ Solitairea.com และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้:

  • สนุกกับ การเล่นเกมที่ไม่มีที่สิ้นสุด
  • เลิกทำการ เคลื่อนไหวหลายครั้งตามที่คุณต้องการ
  • เปิดใช้งานการติดตามเวลา
  • ติดตามจำนวนการเคลื่อนไหวของคุณ ได้อย่างง่ายดาย

ดังนั้นสิ่งที่ทำให้ Turn 3 แตกต่างจาก Turn 1 Solitaire

ใน Solitaire คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายเพื่อสร้างเกมใหม่ Klondike Turn 3 คล้ายกับ Klondike Turn 1 มาก ในเทิร์น 1 คุณจะต้องจั่วไพ่หนึ่งใบจากสต็อกและพยายามวางลงในกองฉาก ตามชื่อที่แนะนำ คุณจะได้จั่วไพ่สามใบจากสต็อกพร้อมกันใน Klondike Turn 3 Solitaire

อย่างอื่นก็คล้ายกัน ดังนั้น ผู้ที่เล่น Turn 1 จะสามารถเล่นตัวแปรนี้ได้อย่างง่ายดาย

การตั้งค่าของเกมออนไลน์ Solitaire Turn 3

การตั้งค่าของเกมออนไลน์ Solitaire Turn 3

เปิดความยาก Klondike Solitaire สามครั้ง

เนื่องจากคุณจะจั่วไพ่ครั้งละสามใบ การสร้างลำดับจะยากขึ้นเมื่อเทียบกับ Klondike Turn One Solitaire หากคุณต้องการไพ่ใบที่สามในเทิร์นที่ 3 คุณจะต้องหาวิธีวางไพ่สองใบก่อนที่จะวางลงในกองฉาก อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้การ์ดใบเดียวในกรณีของเทิร์น 1 ได้อย่างง่ายดาย

ข้อดีก็คือการชนะเกม Turn 3 นั้นน่าพอใจกว่ามากเนื่องจากความยากที่เพิ่มขึ้น ถึงกระนั้น เราขอแนะนำให้ฝึกฝนเทิร์น 1 ให้เชี่ยวชาญก่อนที่คุณจะไปยังเกม Solitaire เวอร์ชั่นนี้

วิธีเล่น Turn 3 Klondike Solitaire

วิธีเล่น Turn 3 Klondike Solitaire

วิธีเล่น Turn 3 Klondike Solitaire

ตอนนี้เราจะอธิบายว่าคุณจะเป็นมืออาชีพในการเล่น Klondike Solitaire ขั้นสูง ในเวอร์ชัน Turn 3 ที่ท้าทายได้อย่างไร

รูปแบบ Solitaire มาตรฐานที่คุณอาจคุ้นเคยจะแสดงให้คุณเห็นเมื่อคุณเริ่มเล่นที่ Solitaire.com สิ่งที่คุณต้องทำคือเล่นและสนุกกับเกม

Klondike Solitaire เปิดกฎสามข้อ

มืออาชีพต้องรู้กฎทั้งหมดของการเล่นเกม ตอนนี้เราจะเข้าใจกฎของการเล่นเกม Klondike Solitaire Turn Three:

  • เกมนี้เริ่มต้นด้วย 7 กองในฉาก เริ่มจากด้านซ้าย กองแรกจะมีไพ่ 1 ใบ และจำนวนไพ่จะเพิ่มขึ้น 1 เมื่อเราเลื่อนไปทางขวา ดังนั้นกองที่สองจะมีไพ่ 2 ใบ กองที่สามจะมี 3 ใบไปเรื่อยๆ
  • ไพ่ 28 ใบ จะอยู่ใน คอลัมน์ฉาก ในขณะที่ไพ่ที่เหลือ (ไพ่ 24 ใบ) จะอยู่ในสต็อก
  • ในฉาก ไพ่ใบบนสุดจะเป็นไพ่ใบเดียวที่หงายหน้าไว้ ในขณะที่ไพ่ที่เหลือจะคว่ำหน้าลง
  • คุณสามารถ วางการ์ดในฉาก เหนือการ์ดใบหนึ่งได้หากเป็นการ์ด สีอื่น และ การ์ดที่ต่ำที่สุดถัดไป
  • ในขณะที่เกมดำเนินต่อไป คุณจะพยายาม ย้ายการ์ดจากฉากและสต็อกไปยังกองรากฐาน ไพ่ที่อยู่ในชุดเดียวกันสามารถวางในรากฐานโดยเรียงลำดับจาก เอซถึงคิง

Tableau และ Four Foundations - ไพ่ใบบนสุดเท่านั้น

ค้นหาการ์ดที่ซ่อนอยู่และเรียนรู้วิธีดำเนินการในเทิร์น 3 Klondike Solitaire

ค้นหาการ์ดที่ซ่อนอยู่และเรียนรู้วิธีดำเนินการในเทิร์น 3 Klondike Solitaire

ไพ่ใบเดียวที่สามารถวางไว้ในฉากหรือฐานรากได้คือไพ่ใบบนสุดของกองขยะ หากคุณต้องการเข้าถึงไพ่ใบสุดท้าย คุณต้องย้ายไพ่สองใบที่อยู่ด้านบน คุณจะได้รับบัตรผ่านหุ้นอย่างไม่จำกัด ดังนั้นโอกาสที่คุณจะพลาดการเคลื่อนไหวจึงต่ำ

หากคุณล้างคอลัมน์ของฉากและสร้างกองเปล่า มีเพียงกษัตริย์เท่านั้นที่สามารถวางในนั้น จากนั้นคุณสามารถเริ่มย้ายการ์ดและวางไว้เหนือราชาโดยเรียงลำดับจากมากไปน้อยโดยสลับระหว่างสีต่างๆ

ชนะเกม Solitaire Klondike Turn 3

วิธีชนะเกม Turn 3 Klondike Solitaire

วิธีชนะเกม Turn 3 Klondike Solitaire

คุณสามารถชนะได้โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าไพ่ทั้งหมดลงเอยที่กองรากฐาน แต่ละกองในกองฐานรากจะมีไพ่เรียงจากน้อยไปมากและอยู่ในชุดเดียวกัน บางครั้งคุณจะหมดการเคลื่อนไหวและไม่สามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ ในกรณีเช่นนี้ คุณสามารถเริ่มเกมใหม่หรือเลิกทำการเคลื่อนไหวเล็กน้อย

หากคุณเบื่อที่จะเล่นเกมนี้ คุณสามารถลองรูปแบบต่างๆ ได้ เช่น เกมที่มีคลังเก็บผ่านไม่จำกัดจำนวน เรามีบัตรผ่านแบบไม่จำกัดและคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายสำหรับคุณแล้วที่ Solitariea.com

Klondike Solitaire เปิด 3 รูปแบบ

รูปแบบทั้งหมดไม่ได้เกี่ยวกับการเพิ่มบางอย่าง Klondike Solitaire Turn 3 บางรูปแบบมีข้อ จำกัด เช่นการผ่านคลังสินค้าเพียงสองหรือสามครั้ง

รูปแบบที่น่าตื่นเต้น ได้แก่ Double Klondike Turn 3 และ Triple Klondike Turn 3 ที่มี 2 หรือ 3 เด็คตามลำดับ คุณจะพบว่ารูปแบบเหล่านี้เล่นง่ายในตอนแรก แต่จะชนะได้ยากขึ้น เนื่องจากคุณจะต้องสร้างลำดับมากขึ้น การชนะจะใช้เวลาและความพยายามมากขึ้น

ดำดิ่งสู่ประวัติศาสตร์ของ Klondike Turn Three

เชื่อกันว่าชื่อ Klondike มาจากเหตุการณ์ตื่นทอง Klondike ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1896 ถึง 1899 กฎของเกมที่เราเล่นปรากฏครั้งแรกใน Holyle's Games ฉบับปี 1907 ภายใต้ชื่อ "Seven Card Klondike"

มีหลายชื่อที่เกี่ยวข้องกับตัวแปรของเกมนี้ เช่น Canfield และ Demon น่าสนใจ เวอร์ชันแรกสุดอนุญาตให้จั่วไพ่ได้ 3 ใบจากสต็อก ต่อมาได้มีการแก้ไข และ Klondike อนุญาตให้ผู้เล่นจั่วไพ่ได้เพียง 1 ใบจากสต็อก

หนึ่งในชื่อที่มีชื่อเสียงของ Solitaire คือความอดทน และ Klondike Solitaire เป็นเวอร์ชั่นของ Solitaire ที่ผู้เล่นชอบมากที่สุด น่าแปลกใจที่ผู้เล่นรัก Klondike มากแม้ว่าโอกาสชนะจะน้อยมากก็ตาม

คำจำกัดความของประเภทเกม Klondike Turn 3

เราสามารถแบ่งเกมไพ่ออกเป็นสองประเภทใหญ่ๆ คือ เกมไพ่แบบผู้เล่นหลายคนและผู้เล่นคนเดียว เกมไพ่ที่มีผู้เล่นหลายคนเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคนสามารถเล่นและพยายามเอาชนะผู้อื่นได้ ตัวอย่างของเกมไพ่ที่มีผู้เล่นหลายคน ได้แก่ รัมมี่และโป๊กเกอร์

เกมไพ่แบบเล่นคนเดียว เช่น Solitaire เล่นโดยผู้เล่นเพียงคนเดียว ข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครของเกมอย่าง Solitaire คือคุณไม่จำเป็นต้องแข่งขันกับใครและสามารถสนุกกับเกมได้ตามที่คุณต้องการ

ประเด็นสำคัญเกี่ยวกับ Klondike Turn Three Card Games

เปิด 3 Klondike Solitaire - ราชาและเอซ ย้าย Kings ของคุณไปยังคอลัมน์ว่าง

เปิด 3 Klondike Solitaire - ราชาและเอซ ย้าย Kings ของคุณไปยังคอลัมน์ว่าง

ตอนนี้คุณสามารถเล่น Klondike Solitaire ทางออนไลน์ได้ฟรีจากที่บ้านอย่างสะดวกสบาย และนี่คือสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมนี้ เท่าที่เกี่ยวข้องกับ Klondike Solitaire Turn 3 มันเป็นรูปแบบที่สนุกที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการใช้ความพยายามเป็นพิเศษเพื่อชัยชนะที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Klondike Solitaire Turn 3 หรือเกม Solitaire อื่นๆ ได้ที่นี่ที่ Solitairea.com และสแต็คชัยชนะเหล่านั้น เล่น Solitaire วันนี้และเข้าร่วมความสนุกทั้งหมด!

กลับสู่สารบัญ

Klondike Solitaire Turn 3 – คำถามที่พบบ่อย

ต่อไปนี้เป็นคำถามทั่วไปเกี่ยวกับ Klondike Solitaire Turn 3

ทำไม Klondike Solitaire Turn 3 ถึงเล่นยากกว่า Klondike Solitaire Turn 1

เหตุผลหลักสำหรับความยากที่เพิ่มขึ้นคือข้อเท็จจริงที่ว่าการ์ดสามใบถูกดึงออกจากคลังสินค้าในแต่ละครั้ง ดังนั้นคุณจะมีตัวเลือกที่จำกัด และรูปแบบการเล่นจะท้าทายมากขึ้น

ฉันจะเริ่มเล่น Klondike Solitaire Turn 3 ได้อย่างไร

คุณจะเริ่มต้นด้วยการสร้าง 7 คอลัมน์ฉาก คอลัมน์ฉากซ้ายสุดจะมีการ์ด 1 ใบ และแต่ละคอลัมน์จะมีการ์ดมากกว่าการ์ดก่อนหน้าหนึ่งใบเมื่อเราเลื่อนไปทางขวา ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีไพ่ 28 ใบในฉาก และไพ่ที่เหลือ (24) จะถูกวางไว้ในสต็อก

ฉันจะทำอะไรกับคอลัมน์ว่างใน Klondike Solitaire Turn 3 ได้บ้าง

กฎระบุไว้อย่างชัดเจนว่าสามารถวาง King ในคอลัมน์ว่างได้เท่านั้น หลังจากที่คุณวาง King แล้ว คุณสามารถเริ่มสร้างลำดับที่ด้านบนของการ์ด King ได้

Klondike Solitaire Turn 3 แตกต่างกันอย่างไร?

มีหลายรูปแบบเช่น Double Klondike Turn 3 และ Triple Klondike Turn 3 ที่จะเล่นด้วย 2 หรือ 3 เด็คตามลำดับ คุณยังสามารถลองใช้รูปแบบต่างๆ ของคุณเอง เช่น จำกัดจำนวนการส่งบอลผ่านคลังสินค้าหรือกำหนดเวลา

ประวัติเบื้องหลังคำว่า "คลอนไดค์" ในคลอนไดค์ โซลิแทร์ เทิร์น 3 คืออะไร

คำว่า Klondike มาจากยุคตื่นทองในแคนาดาตั้งแต่ปี 1896 ถึง 1899

ชื่ออื่น ๆ ของ Solitaire คืออะไร?

ชื่อของเกมการ์ดนี้เปลี่ยนไปตามประเทศ ในสหราชอาณาจักรเรียกว่า Patience และทั่วโลกเรียกว่า American Patience ตัวแปรยอดนิยมของเกมนี้ได้แก่ Demon, Original Spider Solitaire และ Klondike Solitaire