กรกฎาคม 2024

โรเบิร์ต มูร์ - หัวหน้าอộชีพเนื้อหา (ป่อง และ มาชง)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเนื้อหา โรเบิร์ต มัวร์

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเนื้อหา โรเบิร์ต มัวร์

เขียนโดย: Solitairea.com | อัปเดตล่าสุด: 18 มิถุนายน 2023 | ตรวจสอบข้อมูลโดย: Elizabeth Miller

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเนื้อหา - โรเบิร์ต มัวร์

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเนื้อหา - โรเบิร์ต มัวร์

Robert Moore เป็นผู้มีอำนาจที่เคารพใน Solitaire และ Online Mahjongด้วยประสบการณ์ 30 ปีที่น่าประทับใจ ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกฎและความเชี่ยวชาญในกลยุทธ์ขั้นสูงทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่น่าเชื่อถือในชุมชนเกม

ตลอดอาชีพของเขา Robert มุ่งมั่นที่จะสำรวจความซับซ้อนของเกมคลาสสิกเหล่านี้ ขัดเกลาทักษะ และพัฒนากลยุทธ์ใหม่ๆ ผ่าน เกมไพ่ Solitaire ความหลงใหลในการแบ่งปันความรู้ของเขาส่งผลดีต่อการศึกษาและการพัฒนาจิตใจ

งานของ Robert ในด้าน การเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบประโยชน์ของเกมฝึกสมองเกี่ยวกับความสนใจและการทำงานของหน่วยความจำในอาสาสมัครที่มีสุขภาพดี ในการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้ ผู้เข้าร่วมมีส่วนร่วมในเกมฝึกการรู้คิดด้วยคอมพิวเตอร์โดยมีเป้าหมายที่ฟังก์ชันการรู้คิดต่างๆ ผลลัพธ์แสดงให้เห็นการปรับปรุงที่สำคัญในด้านความรู้ความเข้าใจ เช่น ความสนใจและความเร็วของมอเตอร์ แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ที่เป็นไปได้ของการเล่นไพ่คนเดียวและเกมฝึกสมองอื่นๆ เพื่อ การพัฒนาจิตใจ

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โรเบิร์ต มัวร์ยังคงส่งเสริมการศึกษาและการพัฒนาความรู้ความเข้าใจผ่านงานของเขา โดยส่งเสริมคุณค่าของเกมคลาสสิกเหล่านี้ในการเสริมสร้างสติปัญญาและความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวม

บทความล่าสุดโดย Robert Moore

วิธีเดินเคลื่อนป่อง และวิธีเอาชนะเกมออนไลน์

วันที่เผยแพร่ 20 กรกฎาคม 2023
เวอร์ชั่น Free Solitaire มาไกลมาก ตั้งแต่โต๊ะในห้องนั่งเล่นไปจนถึงโลกของเกมออนไลน์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องการที่จะเก่งขึ้นในการเล่นไพ่คนเดียว ในบทความนี้ เราจะแบ่งปันเคล็ดลับกลยุทธ์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่อเอาชนะในเกม Solitaire
อ่านเพิ่มเติม: วิธีเดินเคลื่อนป่อง และวิธีเอาชนะเกมออนไลน์

คู่มือวิธีเล่นป่องงู สำหรับเริ่มต้น และการชนะ (2024)

วันที่เผยแพร่ 29 มิถุนายน 2023
คุณเริ่มชนะบ่อยเกินไปใน เกม Solitaire หรือไม่? คุณเบื่อกับการเล่นเกมไพ่คนเดียวซ้ำแล้วซ้ำอีกหรือไม่? ถ้าอย่างนั้นก็ถึงเวลาที่จะลองเกมที่น่าตื่นเต้นที่ชื่อว่า Spider Solitaire คุณจะสังเกตได้ทันทีว่าเกมนี้มีไพ่ 2 สำรับและชุดไพ่หลายแบบเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนและสนุกยิ่งขึ้น ไม่ใช่เกมที่คุณจะอยากเล่นตลอดเวลา เพราะมันยากที่จะชนะ อย่างไรก็ตาม มีกลยุทธ์ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสของคุณอย่างมาก ปัญหาคือคุณต้องรู้กฎทั้งหมดก่อนที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการเล่นเกมไพ่ที่ไม่ธรรมดานี้ นั่นคือเหตุผลที่เราจะอธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ในคู่มือ Spider Solitaire สำหรับมือใหม่นี้
อ่านเพิ่มเติม: คู่มือวิธีเล่นป่องงู สำหรับเริ่มต้น และการชนะ (2024)

กลยุทธ์ป่องงู เพิ่มโอกาสในการชนะ!

วันที่เผยแพร่ 23 มิถุนายน 2023
Spider Solitaire ฟังดูอันตรายและซับซ้อน และมันก็เป็นเช่นนั้น ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมในระดับที่สูงขึ้นจะเพลิดเพลินไปกับปริศนาที่ซับซ้อนที่เกมนี้นำเสนอ การชนะเกม Spider Solitaire นั้นน่าพึงพอใจมากกว่าเกม Solitaire ส่วนใหญ่เพราะมันเป็นความสำเร็จที่หาได้ยากและได้มาอย่างยากลำบาก พวกเราที่ Solitairea.com จะอธิบายกลยุทธ์ที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อพิชิต เกมไพ่ Spider Solitaire ที่น่าสนใจนี้ในคำแนะนำต่อไปนี้ ผู้เล่นมือใหม่และผู้เล่น Spider Solitaire ขั้นสูงจะได้รับประโยชน์จากคำแนะนำนี้ เมื่อคุณอ่านเสร็จแล้ว คุณจะสามารถสร้างลำดับได้อย่างง่ายดายและเปิดเผยการ์ดที่ซ่อนอยู่อย่างมืออาชีพ
อ่านเพิ่มเติม: กลยุทธ์ป่องงู เพิ่มโอกาสในการชนะ!

เล่นป่องคลาสิก แช่ไปกับเกมต้นฉบับ

วันที่เผยแพร่ 29 พฤษภาคม 2023
คุณอาจอยู่ที่จุดเริ่มต้นของการเดินทางใน โลกของ Solitaire หรือเป็นคนที่รู้ความซับซ้อนของเกมทั้งหมดอยู่แล้ว ถึงกระนั้น คุณก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเกมนี้มีความสวยงามและเป็นหนึ่งในเกมหายากที่ให้ประโยชน์ด้านการรับรู้หลายประการ วันนี้เราจะมาดูเกมไพ่ Classic Solitaire ซึ่งเป็นที่รู้จักในหลายๆ ชื่ออย่าง Patience และ Free Klondike Solitaire เกม Solitaire คลาสสิกหรือเกม Patience เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ และคุณจะต้องพยายามสำรวจทุกเกมเพื่อคว้าชัยชนะ ไม่สำคัญว่าคุณจะเก่งแค่ไหน เกมนี้จะทำให้คุณประหลาดใจ อย่างไรก็ตาม เหตุผลหลักในการเล่นโซลิแทร์คือเพื่อความสนุกและกระตุ้นสมองของคุณ
อ่านเพิ่มเติม: เล่นป่องคลาสิก แช่ไปกับเกมต้นฉบับ

เล่นประตูมาชม: อีกมุมมองของมาชงป่อง

วันที่เผยแพร่ 25 พฤษภาคม 2023
ที่ Solitairea เรามักจะมองหาเวอร์ชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นของเกมโปรดของเรา เรานำ Mahjong Gate การหมุนที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครของ Mahjong Solitaire แบบคลาสสิก เลย์เอาต์รูปทรงประตูอันโดดเด่นมอบความแปลกใหม่ให้กับเกมอันเป็นสัญลักษณ์นี้ ทำไมประตูไพ่นกกระจอกถึงโดดเด่น Mahjong Gate เพิ่มความท้าทายและความซับซ้อนให้กับประสบการณ์การเล่นไพ่นกกระจอกแบบดั้งเดิม การผสมผสานคุณสมบัติจากวัฒนธรรมเอเชียเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เช่น เค้าโครงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประตูชินโต และแง่มุมของสถาปัตยกรรมเอเชีย Mahjong Gate นำผู้เล่นไปสู่โลกแห่งกลยุทธ์ที่น่าสนใจและสัญลักษณ์โบราณ
อ่านเพิ่มเติม: เล่นประตูมาชม: อีกมุมมองของมาชงป่อง

เล่นมาชงนก: การหมุนเกมส์คลาสสิคในปี 2024

วันที่เผยแพร่ 25 พฤษภาคม 2023
ที่ Solitaire.com เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่หลากหลายและสนุกสนานแก่ผู้ใช้ของเรา ในบรรดาเกมที่เราคัดสรรมา เกมไพ่นกกระจอก นกมีความโดดเด่นด้วยการผสมผสานเกมไพ่นกกระจอกคลาสสิกเข้ากับการออกแบบนกที่น่าทึ่ง ในขณะที่คุณดำดิ่งสู่โลกอันน่าหลงใหลของไพ่นกกระจอกนก คุณจะเพลิดเพลินไปกับความท้าทายที่คุ้นเคยของไพ่นกกระจอกในขณะที่อยู่ท่ามกลางการสร้างสรรค์นกที่สวยงาม
อ่านเพิ่มเติม: เล่นมาชงนก: การหมุนเกมส์คลาสสิคในปี 2024

เล่นมาชงปลา - เทคนิคจับเล่นลูกระเบื้องในปี 2024

วันที่เผยแพร่ 25 พฤษภาคม 2023
ที่ Solitaire.com เราหลงใหลเกี่ยวกับ Solitaire และ Mahjong ทุกรูปแบบ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ดึงดูดผู้เล่นของเราหลายคน - ไพ่นกกระจอกปลา ในบทความนี้ เราจะสำรวจโลกอันน่าหลงใหลของไพ่นกกระจอกปลาและเปิดเผยประโยชน์ของการเล่นไพ่นกกระจอกเวอร์ชั่นพิเศษนี้ Fish mahjong เป็นเกมไพ่นกกระจอกสุดคลาสสิกที่สร้างสรรค์ขึ้น โดยพาผู้เล่นดำดิ่งสู่ใจกลางทะเลเพื่อไขปริศนาใต้น้ำอันน่าตื่นเต้น นำเสนอกระเบื้องตามธีมที่ประดับประดาด้วยสัตว์น้ำที่น่าหลงใหล ไพ่นกกระจอกปลาช่วยยกระดับเกมแบบดั้งเดิมด้วยบรรยากาศมหาสมุทรที่สดใสที่ทำให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมเป็นเวลาหลายชั่วโมง
อ่านเพิ่มเติม: เล่นมาชงปลา - เทคนิคจับเล่นลูกระเบื้องในปี 2024

เล่นมาชงมุมสาม: มุมสามที่น่าสนใจของมาชงป่อง

วันที่เผยแพร่ 25 พฤษภาคม 2023
ที่ Solitairea เรามีความกระตือรือร้นที่จะให้ผู้อ่านของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในเกม ไพ่นกกระจอกออนไลน์ และเกมเล่นไพ่คนเดียว ในบรรดาเกมที่มีให้เลือกมากมายของเรานั้น มีเวอร์ชันที่ไม่เหมือนใครซึ่งโดดเด่นกว่าเกมอื่น - Triangle Mahjong ในบทความนี้ เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งสำคัญของเกมไขปริศนาที่น่าสนใจนี้ และให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้คุณเป็นผู้เล่นไพ่นกกระจอก Triangle ที่มีชัยชนะ Triangle Mahjong เพิ่มการหมุนใหม่ให้กับเกมคลาสสิกของไพ่นกกระจอก รูปแบบเฉพาะนี้ใช้รูปแบบสามเหลี่ยม เพิ่มความซับซ้อนของเกม ไพ่ที่เข้าคู่กันนั้นถูกจัดเรียงเป็นรูปทรงปิรามิดที่น่าดึงดูด มอบความท้าทายที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เล่นไพ่นกกระจอกที่ช่ำชอง เรารู้ว่าผู้เล่นของเราต้องเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่หลากหลาย และนั่นคือสิ่งที่ Triangle Mahjong มอบให้อย่างแน่นอน
อ่านเพิ่มเติม: เล่นมาชงมุมสาม: มุมสามที่น่าสนใจของมาชงป่อง

แอปป์ป่องงูและคู่มือเกณฑ์ปักหลักรองนักเล่นในปี 2024

วันที่เผยแพร่ 24 พฤษภาคม 2023
การเล่นเกมไพ่สุดคลาสสิคของ Spider Solitaire ไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ด้านความรู้ความเข้าใจอีกด้วย ในขณะที่เราแสวงหาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อท้าทายและทำให้จิตใจของเราเฉียบแหลมอยู่ตลอดเวลา เราจึงต้องการให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ Spider Solitaire ที่ดีที่สุด ในบทความนี้ เราจะสำรวจแอพ Spider Solitaire ต่างๆ และหารือเกี่ยวกับประโยชน์ของการเล่นบนเว็บไซต์ของเราที่ solitairea.com ประโยชน์ทางปัญญาของการเล่น Spider Solitaire การเล่น Unwinding กับ Spider Solitaire และเกมโซลิแทร์อื่นๆ สามารถปรับปรุงสมาธิ ความจำ และทักษะการแก้ปัญหา นอกจากจะเป็นงานอดิเรกที่สนุกสนานแล้ว เกมฟรีเหล่านี้ยัง กระตุ้นจิตใจ อีกด้วย ภาพรวมของเกม Spider Solitaire Spider Solitaire เป็นเกมไพ่ที่สนุกและน่าติดตามซึ่งมีความท้าทายมากกว่าเกม Solitaire ทั่วไป เป้าหมายคือสร้างกองไพ่ตามลำดับจากคิงไปเอซในชุดเดียวกันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เกมนี้ยากขึ้นเนื่องจากมีชุดหลายชุดและสแต็คเพิ่มเติม
อ่านเพิ่มเติม: แอปป์ป่องงูและคู่มือเกณฑ์ปักหลักรองนักเล่นในปี 2024

คู่มือสำคัญแอปป่องฟรีที่ดีที่สุดในปี 2024

วันที่เผยแพร่ 23 พฤษภาคม 2023
Solitaire เกมไพ่คลาสสิกเหนือกาลเวลา สร้างความพึงพอใจและท้าทายผู้เล่นมาหลายศตวรรษ ด้วยการเพิ่มขึ้นของสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพา ผู้คนทั่วโลกกำลังเพลิดเพลินกับเกม Solitaire เกมคลาสสิกนี้ผ่านแอพ Solitaire ฟรีมากมาย ที่ Solitairea.com เราเข้าใจดีถึงความปรารถนาที่อยู่เบื้องหลังเกมไพ่คลาสสิกนี้และความสะดวกสบายในการเล่นเกมยอดนิยมนี้ในขณะเดินทางและรับความท้าทายรายวันของคุณ ในคู่มือฉบับสมบูรณ์นี้ เราจะสำรวจแอปโซลิแทร์ฟรียอดนิยม หารือเกี่ยวกับคุณลักษณะที่แยกแอปเหล่านี้ออกจากกัน และแนะนำคุณเกี่ยวกับ ประโยชน์เฉพาะของการเล่นโซลิแทร์ บนเว็บไซต์ของเราโดยตรง
อ่านเพิ่มเติม: คู่มือสำคัญแอปป่องฟรีที่ดีที่สุดในปี 2024

ประวัติย่อ - โรเบิร์ต มัวร์

ประสบการณ์การทำงานของฉัน:

หัวหน้าเจ้าหน้าที่เนื้อหา

 • Solitaire.com
 • พ.ศ. 2565 - ปัจจุบัน
 • เจ้าของร่วมและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเนื้อหาบน Solitairea.com

แตกหักเนื่องจากปัญหาสุขภาพในครอบครัว
2561-2564

หัวหน้านักวิเคราะห์

 • กลุ่มบริษัทเมอร์ค
 • พ.ศ.2555-2561
 • เปลี่ยนเส้นทางอาชีพเพื่อใช้ทักษะการวิเคราะห์ของฉันให้มากขึ้น และอุทิศเวลาให้กับการศึกษาว่าสุขภาพและการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจทำงานอย่างไร

ที่ปรึกษาอาวุโส

 • ยูโรไฟเบอร์เบลเยี่ยม
 • 2547-2554
 • มีบทบาทในการจัดการมากกว่าตำแหน่งอื่นของฉัน

หัวหน้าทีม

 • ซินติโก
 • พ.ศ.2544-2546
 • SAP FI/CO

โปรแกรมเมอร์ นักวิเคราะห์

 • ซีเคียวเร็กซ์
 • พ.ศ.2537-2543
 • ก้าวไปสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นในบริษัทที่มุ่งเน้นด้านเทคนิคมากขึ้น

นักวิเคราะห์สายงาน

 • ซีเคียวเร็กซ์
 • พ.ศ.2531-2536
 • ต้องปรับทักษะการวิเคราะห์ของฉันให้ดียิ่งขึ้น

การศึกษาและการฝึกอบรม:

มหาวิทยาลัยเกนต์

 • ปริญญาตรี
 • วิทยาศาสตร์การสื่อสาร
 • 2525 - 2530

Sint-Amandusinstituut Gen

 • โรงเรียน
 • 2512 - 2524

ติดต่อกับโรเบิร์ต มัวร์

ติดต่อกับ Solitaire และ Mahjong Expert Robert Moore

ติดต่อกับ Solitaire และ Mahjong Expert Robert Moore

สำหรับการสอบถาม คำติชม หรือการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับบทความของฉัน โปรด ติดต่อ ฉันทางอีเมลที่ [email protected] นอกจากนี้ ฉันขอเชิญคุณเชื่อมต่อกับฉันบน LinkedIn เพื่อการมีส่วนร่วมแบบมืออาชีพเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

กลับสู่สารบัญ

โรเบิร์ต มัวร์ - คำถามที่พบบ่อย

Robert Moore มีบทบาทอย่างไรที่ Solitairesiam.com

ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งและผู้เชี่ยวชาญด้าน Solitaire และ Mahjong โรเบิร์ต มัวร์มีส่วนในการพัฒนากลยุทธ์เกม บทช่วยสอน และเนื้อหาสำหรับ Solitairesiam.com นอกจากนี้เขายังส่งเสริมชุมชนเกมที่ให้การสนับสนุนอย่างแข็งขันและแบ่งปันความรู้ของเขาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นพัฒนาทักษะของพวกเขา

ความเชี่ยวชาญของ Robert Moore ใน Solitaire มีส่วนช่วยในการพัฒนาความรู้ความเข้าใจอย่างไร?

Robert ได้ศึกษาวิจัยถึงประโยชน์ของเกมฝึกสมอง รวมถึง Solitaire ในการเสริมสร้างการทำงานของการรับรู้ เช่น ความสนใจและความจำ ผลงานของเขาแสดงให้เห็นถึงผลกระทบเชิงบวกที่อาจเกิดขึ้นจากการมีส่วนร่วมในเกม Solitaire และเกมฝึกสมองอื่น ๆ ต่อความสามารถทางจิตและความเป็นอยู่โดยรวม

Robert Moore มีประสบการณ์แบบใดในด้าน Solitaire และ Mahjong?

Robert ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์ 30 ปีที่น่าประทับใจในเกม Solitaire และ Mahjong การอุทิศตนเพื่อทำความเข้าใจความซับซ้อนของเกมคลาสสิกเหล่านี้ทำให้เขาพัฒนากลยุทธ์ขั้นสูงและสร้างตัวเองให้เป็นผู้มีอำนาจที่น่านับถือในชุมชนเกม

Robert Moore แบ่งปันความรู้และประสบการณ์กับชุมชน Solitairesiam.com อย่างไร

Robert มุ่งมั่นที่จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญของเขากับชุมชน Solitaire.com ผ่านการพัฒนากลยุทธ์เกม บทช่วยสอน และเนื้อหาที่น่าสนใจ เขามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการอภิปราย เสนอเคล็ดลับและคำแนะนำ และมีเป้าหมายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมและสนับสนุนซึ่งผู้เล่นสามารถเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน